ทำไมต้องเซบู - ทำไมต้องฟิลิปปินส์

ทำไมคุณควรมาเรียนภาษาอังกฤษที่ CEBU

เรียนแบบตัวต่อตัว


ราคายุติธรรม


การเรียนและการพักผ่อน


อินเตอร์เนชั่นแนล


ฟิลิปปินส์เป็นรัฐเกาะประชาธิปไตยในเอเชียแปซิฟิกประกอบด้วยเกาะทั้งหมดกว่า 7000 เกาะ มีสองภาษาเป็นทางการหนึ่งในนั้นคือตากาล็อก และอีกหนึ่งภาษาคือภาษาอังกฤษ หน่วยงานทางการทั้งหมดดำเนินการเป็นภาษาอังกฤษ ในส่วนของภาษาที่ใช้ในการเรียนการสอนในฟิลิปปินส์ก็ล้วนเป็นภาษาอังกฤษ นักเรียนทุกคน เรียนบทเรียนที่เป็นภาษาอังกฤษตั้งแต่โรงเรียนประถมศึกษา เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าระบบการศึกษานั้นใช้ภาษาอังกฤษ คนฟิลิปปินส์เกือบทุกคนจึงรู้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก.

เป็นผลให้หลาย บริษัท จากสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ได้ย้ายศูนย์บริการหลักและการดำเนินงานอื่นๆ ไปยังฟิลิปปินส์เพื่อประโยชน์และค่าแรงงานราคาถูก.

ฟิลิปปินส์เป็นหนึ่งในประเทศที่มีศักยภาพมากที่สุดในด้านการท่องเที่ยว เป็นศูนย์กลางของความสนใจของนักท่องเที่ยวด้วยสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติและหมู่เกาะที่ยังถูกอนุรักษ์ไว้ นอกจากนี้การเรียนภาษาอังกฤษและค่าครองชีพในฟิลิปปินส์นั้น ก็ยังถูกกว่าประเทศอื่นๆอีกด้วย และในขณะที่คุณเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยที่น่าอัศจรรย์.

เนื่องจากอยู่ใกล้กับนักเรียนจากประเทศต่าง ๆ เช่นญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, เวียดนามและไทย ที่กำลังจะมา แต่ในวันนี้จากรัสเซีย, ซาอุดีอาระเบีย, โอมานและประเทศตะวันออกกลางอื่น ๆ , คาซัคสถาน, มองโกเลีย, ตุรกี, บราซิล, สเปน ขอยินดีต้อนรับ.

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือความจริงที่ว่า ฟิลิปปินส์ให้การเรียนภาษาแบบตัวต่อตัว มากกว่าการเรียนแบบกลุ่ม ด้วยวิธีนี้เป็นไปได้ที่จะเรียนภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่าถึง 4 เท่า 

เราทำอะไรให้คุณ ?

โรงเรียนที่ดีที่สุด

เรากำลังมองหาโรงเรียนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เรามั่นใจว่าคุณจะเห็นความแตกต่างระหว่างโรงเรียนในวิธีที่ดีที่สุด ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุด

ราคาที่ดีที่สุด

เราอยู่กับคุณเพื่อค้นหาโรงเรียนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับงบประมาณของคุณ ราคาสูงอาจไม่ได้คุณภาพสูงเสมอไป ประสิทธิภาพของราคาเป็นเรื่องสำคัญสำหรับนักเรียนหลายคน โปรดสอบถามเราหากคุณต้องการเลือกที่เรียนภาษาอังกฤษ

บริการที่ดีที่สุด

การหาโรงเรียนเป็นเพียงจุดเริ่มต้น เราจะคงอยู่กับคุณระหว่างคุณเรียนที่นี่ เมื่อคุณมีปัญหาใดๆเรายินดีที่จะช่วยเหลือ ด้วยเหตุนี้สำนักงานใหญ่ของเราจึงอยู่ในเซบู

ประสบการณ์ที่ดีที่สุด

นอกเหนือจากการเรียนภาษาอังกฤษ เราจะยังคงติดต่อกับคุณเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่อยู่ในฟิลิปปินส์

โรงเรียนภาษาอังกฤษ

คุณสามารถดูโรงเรียนที่เรากำลังทำงานร่วมกันด้านล่าง ในส่วนข้อมูลเพิ่มเติมการที่เราจะให้คุณ

โปรดกรอกแบบฟอร์ม

กรุณากรอกแบบฟอร์ม เพื่อที่จะได้รับประโยชน์ที่สูงสุด

ติดต่อกับเรา

คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้วิธีการสื่อสารต่อไปนี้.